Hội chợ thương mại Bình Minh 2023

Hội chợ thương mại Bình Minh 2023” dự kiến tổ chức từ ngày 11/4/2023 đến ngày 20/4/2023 ; địa điểm tổ chức: đường 3/2, khóm 2, phường Cái Vồn, thị xã Bình Minh (từ Trung tâm hành chính thị xã đến đường Phan Văn Năm). Với quy mô 200 – 250 gian hàng;  “Hội chợ thương mại Bình Minh 2023” có nhiều ngành, hàng để tham quan, mua sắm như:

+ Máy móc, công cụ, thiết bị phục vụ sản xuất công – nông nghiệp và thủy sản, giống cây trồng.

+ Hàng tiêu dùng: điện tử, may mặc, đồ dùng gia đình, trang thiết bị nội thất, văn phòng phẩm và thiết bị văn phòng, thực phẩm, công nghệ, đồ chơi, quà tặng, đồ trang sức, đồ gỗ, hàng thủ công mỹ nghệ và hàng công nghiệp tiêu dùng khác.

Bà con nông dân có thể tham quan, tìm mua  các thiết bị máy móc công cụ, thiết bị phục vụ sản xuất công – nông nghiệp và thủy sản, giống cây trồng, từ các nhà cung cấp, công ty, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài tỉnh trong các gian hàng tại hội chợ.

Đối với mặt hàng tiêu dùng điện tử, may mặc, đồ dùng gia đình, trang thiết bị nội thất, văn phòng phẩm và thiết bị văn phòng, thực phẩm, công nghệ, đồ chơi, quà tặng, đồ trang sức, đồ gỗ, hàng thủ công mỹ nghệ cũng thu hút rất đông bà con từ mọi lứa tuổi đến tham quan, mua sắm.