Công ty TNHH MTV Bột mì Đại Nam Chúc mừng năm mới - Xuân Mậu Tuất 2018

Nhân dịp năm mới 2018 và đón Tết cổ truyền Mậu Tuất, Công Ty TNHH MTV Bột Mì Đại Nam xin trân trọng gửi tới quý lãnh đạo và quý khách hàng thân thiết những lời chúc mừng tốt đẹp nhất; cũng như thân chúc nhân dân các nước trên thế giới, bạn bè quốc tế một năm mới hòa bình, hạnh phúc và thịnh vượng.

Công ty TNHH MTV Bột mì Đại Nam  Chúc mừng năm mới - Xuân Mậu Tuất 2018

Công Ty TNHH MTV Bột Mì Đại Nam, địa chỉ: 84B Đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Tp. Vĩnh Long, là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm bột mì, bột gạo và bột trộn. Nhà máy tọa lạc tại KCN Phú An, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.

Được đầu tư công nghệ hiện đại,với dây chuyền sản xuất tiên tiến được nhập độc quyền từ Nhật có công suất 35.000 tấn/năm, Công ty TNHH MTV Bột Mì Đại Nam tự hào là một trong những nhà máy bột mì lớn nhất khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long hiện nay và được xếp hạng 10 trên 500 Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ toàn quốc về tốc độ phát triển nhanh nhất (theo Fast500.vn).

Như quý khách hàng đã biết những sản phẩm của công ty Đại Nam mang đậm chất quê hương, gần gũi, thân thiết với từng bữa ăn của người dân vùng sông nước miền Tây, đồng bằng sông Cửu Long như : Bột Gạo Miền Tây, Bột Mì Trái Lê, Bột Bánh Bông Lan Hương Quê, Bột Bánh Bao Hương Quê, Bột Chuối Chiên Hương Quê, Bột Chiên Tôm Hương Quê và tiêu biểu nhất là bột trộn sẵn Bột Bánh Xèo Hương Quê mang đậm đà hương vị quê hương mà vẫn giữ được nét truyền thống của bánh xèo xưa nay

Tất cả các sản phẩm được sản xuất từ bột và tinh bột của công ty Đại Nam đều được Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm tỉnh Vĩnh Long xác nhận và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

Năm 2017 vừa qua, toàn công ty TNHH MTV Bột mì Đại Nam đã nỗ lực phấn đấu, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, và đạt được một số giải thưởng quan trọng như Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2017 và Top 10 thương hiệu tín nhiệm 2017. Thành quả này phụ thuộc rất lớn vào sự ủng hộ củng như sự yêu thương của quý khách hàng.

Trong năm 2018 này, Công Ty TNHH MTV Bột Mì Đại Nam sẽ hoàn thiện nhà máy và cho đi vào hoạt động hệ thống dây chuyền máy sản xuất bột gạo với quy mô lớn nhất Đông Nam Á tọa lạc tại KCN Phú An, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long. Chúng tôi tự hào là nhà máy đầu tiên sở hữu hệ thống sản xuất bột gạo khép kín nhập khẩu từ Nhật Bản. Với hệ thống này, chúng tôi sẽ hạn chế tối đa được lượng nước thải thải ra môi trường và với công suất dự kiến, chúng tôi sẽ có thể hỗ trợ bà con nông dân trong các nông vụ sắp tới. Những sản phẩm bột của chúng tôi sẽ sử dụng nguyên liệu chính là lúa gạo nông sản từ chính Đồng Bằng Sông Cửu Long, do đó có thể đảm bảo được tính chất lượng cũng như sự tiện lợi cho người tiêu dùng.

Công ty TNHH MTV Bột Mì Đại Nam rất mong muốn với hệ thống sản xuất bột gạo này, chúng tôi có thể đồng hành với nền nông nghiệp tỉnh nhà trong quá trình hội nhập.

Công Ty TNHH MTV Bột Mì Đại Nam kính chúc Tỉnh Uỷ, hội đồng nhân dân, UBND, UBMTTQ VN Tỉnh Vĩnh Long cũng như các sở ban ngành  tỉnh, cùng Quý khách một năm mới:

Hạnh Phúc – Thành Đạt

                                                                    An Khang – Thịnh Vượng