Co.opmart Vĩnh Long tưng bừng các hoạt động đón Tết 2018

Khởi động cho chuỗi các sự kiện khuyến mãi rầm rộ, cùng với dịch vụ khách hàng đột phá và những hoạt động cộng đồng ý nghĩa, hướng đến một mùa Tết truyền thống tiết kiệm, sung túc và mang tính nhân văn cao.

Co.opmart Vĩnh Long tưng bừng các hoạt động  đón Tết 2018

Điểm nhấn của chương trình “Tết đủ đầy – Xuân sung túc” năm 2018 là Saigon Co.op phối hợp với các nhà cung cấp tổ chức khuyến mãi cho hàng nghìn mặt hàng giảm giá đến 50%. Ðặc biệt, dịp này Saigon Co.op sẽ tung ra hàng trăm mẫu giỏ quà tết đặc sắc... Trong mỗi giỏ quà đều có đặc sản của các vùng miền, làng nghề truyền thống trên cả nước. Giỏ quà tết còn được kết hợp nhiều rau củ và các sản phẩm dinh dưỡng để đáp ứng xu hướng chăm sóc sức khỏe của người dân.

Chủ động chuẩn bị hàng hóa sớm để có giá tốt

Để chủ động thực hiện các chương trình giảm giá tết, từ nhiều tháng trước tết đã tích cực phối hợp với các đơn vị sản xuất, nhà cung cấp chuẩn bị kế hoạch tăng cường lượng hàng thiết yếu lên từ 2 đến 4 lần nhằm tăng nguồn cung dự trữ để điều tiết giá hàng hóa tết, giúp người tiêu dùng mua sắm tết an toàn và tiết kiệm.

Tổng lượng hàng hóa dự kiến cung ứng cho 3 tháng trước, trong và sau Tết được dự trữ dịp này tăng 15% so với năm trước. Dự kiến tăng cao nhất nằm ở nhóm thực phẩm tươi sống gồm rau củ quả, trái cây, các loại thịt và các mặt hàng công nghệ được ưa chuộng dịp tết như bánh mứt và nước giải khát, bia.

Dịp này, nhà bán lẻ cũng tăng cường nhiều sản phẩm Hàng nhãn riêng Co.opmart mới với chất lượng vượt trội cùng với những mặt hàng chuyên biệt phục vụ cho mùa Tết như bánh mứt, nho khô, nước giải khát, lạp xưởng, giò lụa, dưa món, … và một số mặt hàng đặc sản truyền thống khác. Đặc biệt, dòng sản phẩm hữu cơ Co.op Organic của Saigon Co.op cũng sẽ kịp thời tham gia thị trường tết với tổng lượng khoảng 100 tấn gạo, rau củ quả và thịt cá đạt chuẩn USDA Mĩ và EU Châu Âu.

Chất lượng hàng tết để đảm bảo an toàn

Bên cạnh việc giảm giá hàng nghìn sản phẩm Tết, việc đảm bảo chất lượng hàng hóa tết cũng được Saigon Co.op hết sức chú trọng. Để có thể đáp ứng nhanh và linh hoạt cũng như nhu cầu tăng tần suất và số lượng, lấy mẫu để kiểm nghiệm, Saigon Co.op đã chủ động đầu tư một phòng thí nghiệm tại trung tâm phân phối của mình ở Bình Dương và xe kiểm nghiệm lưu động chuyên nghiệp có thể kiểm tra chất lượng hàng hóa tận nguồn trước khi chuyển về kho tập trung để áp dụng quy trình kiểm soát chất lượng một lần nữa. Do đó, người tiêu dùng có thể yên tâm về chất lượng hàng hóa khi mua sắm tại hệ thống Co.opmart.

Chuỗi chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn

Trong hơn 5 tuần lễ liên tục từ 11/01/2018 đến 14/02/2018 (tức 29 tết), hệ thống siêu thị Co.opmart trên cả nước sẽ áp dụng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn:

Giảm giá đến 50% cho 5.000 sản phẩm nhu yếu phục vụ Tết (11/1 - 14/2/2018)

Tặng hơn 300.000 phiếu mua hàng cho khách hàng tham gia mua sắm tại siêu thị

Chương trình bán hàng giảm giá Siêu ưu đãiCàng mua càng giảm giá để giúp khách hàng mua sắm đầy đủ và tiết kiệm (Tất cả 3 ngày cuối tuần suốt chương trình )

Tặng điểm thưởng mức cao cho khách hàng có thẻ tham gia Chương trình Khách hàng thân thiết Co.opmart (11/1 - 24/1/2018)

Giá tốt bất mỗi ngày: mỗi ngày đều có sản phẩm giảm giá (25/01 -07/02/2018)

Ngàn điểm thưởng thay lời chúc xuân (25/01 -15/02/2018); Đổi chiết khấu thêm lựa chọn (25/01 – 07/02/2018); 14/02 đong đầy yêu thương;

Gắn tình thân – Tết xa thêm gần: Dịch vụ đặt và giao giỏ quà Tết cho người thân

Đặc biệt dự kiến bổ sung Chương trình giảm giá cực mạnh cho các sản phẩm thực phẩm tươi sống và thực phẩm công nghệ đặc trưng Tết vào 07 ngày cuối cận Tết.

Bên cạnh đó, nhân dịp chào mừng sinh nhật lần thứ 12, Co.opmart Vĩnh Long thực hiện chương trình rút thăm may mắn Sinh nhật rộn ràng – Trao ngàn quà tặng với các phần quà giá trị cao: xe Honda Future FI, Tủ lạnh, máy giặt…. Trong những ngày giáp Tết, khách hàng đến với Co.opmart Vĩnh Long sẽ có cơ hội trải nghiệm hoạt động gói bánh tét, tặng bánh tét trong chương trình “ Đón Tết cùng bánh Việt” (10/02 -13/02), được tặng những bộ chúc Tết gồm những câu đối và những phần quà hấp dẫn từ chương trình Tết xưa và nay (13/02 – 14/02).

Các hoạt động này sẽ được thiết kế giảm giá luân phiên một cách khoa học, kết hợp với việc tăng nhân sự và tăng giờ mở cửa để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Hoạt động cộng đồng và tôn vinh Tết Việt

Cùng với đó là chương trình tích điểm thưởng may mắn đầu năm và chuỗi các hoạt động cộng đồng gồm điểm bán hàng lưu động đến vùng sâu vùng xa để người dân mua sắm thuận tiện hơn, trao quà xuân cho các trường hợp khó khăn, thăm và tặng quà cho các em nhỏ, người già neo đơn. Đặc biệt xác lập kỷ lục Việt Nam "1.000 gia đình Việt Nam cùng Saigon Co.op nấu bữa tết ngon"

Theo anh Văn Quốc Hoàng- Giám đốc Co.opmart Vĩnh Long: Co.opmart đã chủ động lên kế hoạch cung ứng hàng hóa phong phú, đa dạng, đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu mua sắm tăng cao của người tiêu dùng mua sắm Tết. Đặc biệt, Co.opmart tập trung vào những mặt hàng đặc trưng phục vụ cho nhu cầu dịp Tết như thực phẩm khô, thực phẩm đóng gói, đồ dùng gia đình, thời trang… Bên cạnh đó, siêu thị chú trọng, ưu tiên đảm bảo cung ứng đủ về số lượng và chủng loại đối với các loại hàng rau củ quả, thịt cá tươi sống... Tinh thần “Gắn kết mọi nhà” và “Tận tâm phục vụ” sẽ được thể hiện rõ nét, cụ thể và xuyên suốt trong tất cả các hoạt động của siêu thị. Co.opmart luôn là bạn của mọi nhà, là nơi mua sắm đáng tin cậy, mang đến khách hàng không gian mua sắm tràn đầy sắc xuân, hàng hóa chất lượng, an toàn.