HỘI CHỢ QUỐC TẾ HÀNG TIÊU DÙNG (IITF) ẤN ĐỘ

Từ ngày 14-27/11/2018, tại Trung tâm Triển lãm Pragati Maidan, thủ đô New Delhi (Ấn Độ), sẽ diễn ra Hội chợ quốc tế hàng tiêu dùng (IITF) lần thứ 38 do Cơ quan Xúc tiến Thương mại (ITPO) thuộc Chính phủ Ấn Độ tổ chức.

HỘI CHỢ QUỐC TẾ HÀNG TIÊU DÙNG (IITF) ẤN ĐỘ

Đây là hội chợ đa ngành nghề và có uy tín bậc nhất tại Ấn Độ được tổ chức thường niên. Hội chợ sẽ diễn ra trong 14 ngày, trong đó 03 ngày đầu (từ 14-16) dành riêng cho Thương nhân, doanh nghiệp và 11 ngày tiếp theo (từ 17-27) mở cửa rộng rãi cho doanh nghiệp và công chúng.

Sản phẩm được trưng bày tại hội trợ sẽ bao gồm hầu hết các loại hàng hóa tiêu dùng và sản phẩm trong các lĩnh vực như: hàng tiêu dùng, thực phẩm chế biến, dệt may, da giày, tài chính ngân hàng, dịch vụ, trang trí nội ngoại thất, thiết bị điện tử - viễn thông, đồ dùng nhà bếp, thủ công mỹ nghệ, hội họa nghệ thuật, đồ chơi và thời trang…

Chủ đề của Hôi chợ năm nay sẽ là “Doanh nghiệp từ vùng nông thôn Ấn Độ” (Enterprises from rural India). Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tìm kiếm đối tác, nhất là các doanh nghiệp có nhu cầu thâm nhập và mở rộng thị trường sang Ấn Độ.

Các ngành hàng ưu tiên: nhóm hàng nông sản, thực phẩm chế biến, thủy hải sản, cà phê, cao su, hạt tiêu, hạt điều, gạo, sắn và sản phẩm từ sắn, rau quả. Nhóm hàng công nghiệp chế biến đang có lợi thế xuất khẩu: Dệt may; giày dép; đồ gỗ; điện thoại các loại và linh kiện; máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện, phương tiện vận tải và phụ tùng, dây điện, cáp, sắt thép…

Giá thuê: gian hàng tiêu chuẩn (3M x 3M) trong nhà, đã dựng vách ngăn xung quanh đã có chiếu sáng + bàn ghế là: 385 USD/ m2+ 18% thuế GST cho 14 ngày. Giá thuê diện tích mặt bằng trống là 358 USD/m2 + 18% thuế cho 14 ngày.

Doanh nghiệp quan tâm có thể tham khảo thông tin chi tiết về Hội chợ tại website http://www.indiatradefair.com/.

Hoặc liên hệ với Thương vụ - Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ

Địa chỉ: B5/123 Safdarjung Enclave, Thủ đô New Delhi, Ấn Độ, điện thoại +91 2617 5953.

Email: in@moit.gov.vn /truongpv@moit.gov.vn