Mời Doanh nghiệp tham gia Chương trình “Xúc tiến thương mại-cơ hội giao thương, kết nối doanh nghiệp” tại UAE

“Nhằm mục đích hỗ trợ cho cộng đồng Doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội gặp gỡ đối tác, tăng cường các hoạt động giao thương, tiếp cận và đẩy mạnh công tác phát triển thị trường; qua đó, góp phần thúc đẩy hoạt động xuất khẩu hàng hóa sang UAE, Bộ Công Thương dự kiến tổ chức Chương trình “Xúc tiến thương mại-cơ hội giao thương, kết nối doanh nghiệp” từ ngày 25 đến ngày 30 tháng 11 năm 2017 tại Các Tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất (UAE).

Mời Doanh nghiệp tham gia Chương trình “Xúc tiến thương mại-cơ hội giao thương, kết nối doanh nghiệp” tại UAE

Đoàn giao thương do Lãnh đạo Vụ Thị trường Châu Á – Châu Phi dẫn đầu cùng với khoảng từ 15-20 doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực xuất nhập khẩu tổng hợp (nông sản, vật liệu xây dựng, hàng tiêu dùng.....) sang làm việc tại UAE, sẽ tập trung vào các hoạt động như tham dự hội chợ triển lãm, hội thảo doanh nghiệp, gặp gỡ giao thương, làm việc với các chuỗi siêu thị/hệ thống phân phối hàng hóa, khảo sát các cơ sở kinh doanh/thương mại và chợ đầu mối, gặp gỡ làm việc với Phòng Thương mại và Công nghiệp, các Cơ quan xúc tiến của phía Bạn...

Chương trình là cơ hội tốt để các doanh nghiệp trong nước được gặp gỡ, giao thương, giới thiệu, quảng bá hình ảnh, thương hiệu, tìm kiếm và mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh, đầu tư với các đối tác tại UAE. Tham gia Chương trình này, các doanh nghiệp còn có cơ hội đi khảo sát thực tế, tham dự triển lãm, làm việc với các hệ thống chuỗi phân phối, các cơ sở kinh doanh, đại diện các Phòng Thương mại và cơ quan ngành hữu quan của UAE thuộc các lĩnh vực như vật liệu xây dựng, nội thất, chuỗi hệ thống trung tâm thương mại/siêu thị và kênh phân phối, sản xuất và chế biến nông sản thực phẩm, dịch vụ bất động sản...

Bộ Công Thương thông báo và trân trọng kính mời các tổ chức, các doanh nghiệp có năng lực sản xuất kinh doanh, có quan tâm kinh doanh với các đối tác UAE nói riêng và thị trường Trung Đông nói chung đăng ký tham gia Chương trình; chi phí tham dự (vé máy bay khứ hồi, lệ phí visa, tiền thuê khách sạn, xe ôtô đi lại, tiền ăn uống, vé tham dự triển lãm… ) do doanh nghiệp tham gia tự chi trả.

Phiếu đăng ký tham dự (theo mẫu) xin gửi trước ngày 28 tháng 10 năm 2017 để kịp hoàn tất các thủ tục cần cho đoàn công tác. Thông tin chi tiết xin liên hệ: Đ/c Phạm Hoài Linh, Chuyên viên chính Vụ Thị trường Châu Á – Châu Phi, Bộ Công Thương, điện thoại: 024. 2220 5410, 0976 7575 65, email: linhphh@moit.gov.vn.”

Vụ Thị trường châu Á - châu Phi

Nguồn: moit.gov.vn