Mời tham gia “Phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn” tại tỉnh Vĩnh Long năm 2017, trên địa bàn thuộc 02 huyện Tam Bình, Long Hồ

Nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động. Được sự chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở Công Thương Vĩnh Long chủ trì, Trung tâm Xúc tiến thương mại Vĩnh Long phối hợp với UBND hai huyện Tam Bình, Long Hồ tổ chức chương trình “Đưa hàng Việt về nông thôn tại hai huyện với chủ đề “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” từ ngày 01 đến ngày 08/9/2017 với quy mô khoảng 35 - 40 gian/phiên.

Sản phẩm trưng bày của các đơn vị, doanh nghiệp, làng nghề, hợp tác xã nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng thiết yếu của người dân nông thôn gồm các ngành hàng: Hàng gia dụng; Lương thực – Thực phẩm; May mặc; Điện – điện tử; Hoá mỹ phẩm; Hàng nông nghiệp;…;giống cây trồng các loại. Phiên chợ sẽ diễn ra với thời gian và điểm như sau:

- Phiên thứ 1: từ ngày 01/9/2017 đến ngày 04/9/2017 tại Khu Đô thị mới Ba Càng, thuộc xã Song Phú, huyện Tam Bình.

- Phiên thứ 2: từ ngày 06/9/2017 đến ngày 08/9/2017 tại Ngã ba xã Phú Đức (cầu xã sĩ), huyện Long Hồ.

Đến với phiên chợ lần này nhằm tạo điều kiện cho các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh quảng bá, giới thiệu sản phẩm đặc trưng của đơn vị mình và đây cũng là cầu nối để người tiêu dùng tiếp cận trực tiếp, lựa chọn những loại hàng hoá đa dạng, phong phú trưng bày trực tiếp trong phiên chợ, giá cả phù hợp với thu nhập của người dân nông thôn, cùng với nhiều chương trình hấp dẫn được các doanh nghiệp tận dụng trong các ngày diễn ra phiên chợ.

Nay, Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Vĩnh Long thông báo đến các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh có nhu cầu tham gia, xin vui lòng liên hệ với Trung tâm trong thời gian sớm nhất, mọi chi tiết liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến Thương mại Vĩnh Long:

Địa chỉ: Số 61, Nguyễn Thị Minh Khai, P1, Tp Vĩnh Long.

Điện thọai: 02703.836.003        Fax: 02703.837.891

Email: ttxttmai@gmail.com

Website: www.xttm.vinhlong.gov.vn

Hoàng Ân

Nguồn: xttm.vinhlong.gov.vn