Ủy ban nhân dân tỉnh công bố thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Công Thương

Ngày 17/02/2022 Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 302/QĐ-UBND Về việc công bố danh mục thủ tục hành chính và phê duyệt quy trình nội bộ thủ tục hành chính trong lĩnh vực Lưu thông hàng hóa trong nước và An toàn thực phẩm thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Công Thương tỉnh Vĩnh Long. Công bố kèm theo Quyết định là danh mục thủ tục hành chính trong lĩnh vực Lưu thông hàng hóa trong nước, An toàn thực phẩm thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Công Thương tỉnh Vĩnh Long, cụ thể như sau:

- Mới ban hành: 01 (một) thủ tục hành chính trong lĩnh vực Lưu thông hàng hóa trong nước.

- Sửa đổi, bổ sung: 11 (mười một) thủ tục hành chính trong lĩnh vực Lưu thông hàng hóa trong nước và lĩnh vực An toàn thực phẩm đã được công bố tại Quyết định số 2778/QĐ-UBND ngày 15/10/2021 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc công bố chuẩn hóa danh mục thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Công Thương tỉnh Vĩnh Long.

- Phê duyệt kèm theo Quyết định này 01 (Một) quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực Lưu thông hàng hóa trong nước

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và bãi bỏ Quyết định số 2436/QĐ-UBND ngày 15/9/2021 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc công bố thủ tục hành chính lĩnh vực An toàn thực phẩm thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Công Thương tỉnh Vĩnh Long.